Ngày 15/10/2017, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Chương trình thường niên Ngày hội Ngoại thương – FTU’s Day 2017 với nhiều hoạt động tập thể vô cùng ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Tối ngày 8/10/2017, Thành ủy, HĐND, UBND TP. Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp các trường ĐH, HV, CĐ trên địa bàn TP. Hà Nội. Năm 2017 là năm thứ 15 liên tiếp TP. Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương.

Tối ngày 30/9/2017, đêm chung kết cuộc thi "Greenovation Challenge 2017" - Thử thách sáng tạo xanh đã được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ bởi Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa KT&KDQT và sự đồng hành của công ty Coca Cola Việt Nam - nhà tài trợ chính cho cuộc thi.

Các bài khác...