SINH VIÊN FTU

Ngày 31/03/2017, Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức cho sinh viên tham quan Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt tại 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi tham quan có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng, các giảng viên và sinh viên K52 thuộc Khoa Tài chính Ngân hàng. Về phía Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt, tham gia đón tiếp đoàn có ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Đỗ Thanh Hà – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Phan Doãn Vinh – Giám đốc điều hành.

Đại diện Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt đã giới thiệu về quá trình thành lập, cơ cấu tổ chức, các kết quả đạt được cũng như phương hướng phát triển trong thời gian tới. Các bạn sinh viên được nhận những lời chia sẻ, định hướng nghề nghiệp  từ chính ông Phạm Thanh Tùng cũng như các nhân viên của Công ty Trí Việt. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi và tình huống thảo luận giúp sinh viên mở rộng kiến thức thực tế và tăng khả năng hiểu biết về chuyên ngành phân tích đầu tư cũng như hướng phát triển công tác chuyên môn sau khi ra trường. Đặc biệt, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tham quan thực tế các phòng ban của công ty.

Trong buổi gặp mặt này, đại diện Khoa Tài chính - Ngân hàng và Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt cũng đã bàn bạc về một số chương trình hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Đây là một hoạt động hữu ích đối với các sinh viên, giảng viên trẻ khi được tìm hiểu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.