Tue, Mar

Nam sinh Đại học Ngoại thương xuất sắc giành giải quán quân cuộc thi "Bản lĩnh nhà đầu tư 2017"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 16/12/2017, sau gần 2 tháng diễn ra với 3 vòng thi: Test sơ loại; kiến thức chuyên sâu; trải nghiệm đầu tư, danh hiệu cao nhất của cuộc thi “Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017” đã thuộc về Nguyễn Mạnh Dũng, sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính quốc tế - Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nguyễn Mạnh Dũng, sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính quốc tế - Đại học Ngoại thương Hà Nội xuất sắc giành giải quán quân cuộc thi "Bản lĩnh nhà đầu tư 2017"

“Bản lĩnh nhà đầu tư 2017” là cuộc thi do CLB Chứng khoán Học viện Ngân hàng (SEC) tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Chứng khoán nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Công ty Chứng khoán VNDirect và khoa Tài chính - Học viện Ngân hàng.

Trước đó, cả 17 thí sinh lọt vào vòng 3 đã có màn tranh đua rất kịch tính ở vòng đầu tư, thể hiện thành tích ấn tượng khi tất cả đều có lãi sau giai đoạn thi đầu tư thực tế.

Kết hợp với vòng thi thuyết trình bảo vệ danh mục diễn ra ở Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Hội đồng Ban giám khảo với các đại diện đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Công ty Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) và Học viện Ngân hàng đã lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết.

Sau 5 vòng thi căng thẳng và kịch tính trong đêm chung kết, với cú lội ngược dòng ngoạn mục, Nguyễn Mạnh Dũng, sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính quốc tế - Đại học Ngoại thương Hà Nội đã xuất sắc trở thành nhà vô địch “Bản lĩnh nhà đầu tư 2017”. Giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Bá Trung, sinh viên năm 3 chuyên ngành Kinh tế phát triển - ĐH Kinh tế quốc dân.

Cuộc thi năm nay đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các bạn trẻ đam mê kinh tế, tài chính, đặc biệt là chứng khoán từ khắp các trường Đại học trên toàn miền Bắc mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp Chứng khoán.

Theo thoibaonganhang