Tue, Apr

Hội CSV làm việc với ĐH Ngoại Thương về Kế hoạch tổ chức Ngày hội FAA

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Chiều ngày 08/6/2016, Ban Thư ký cùng các Thành viên Ban Tổ chức của Hội Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương (FAA) đã đến làm việc với Trường Đại học Ngoại Thương về Kế hoạch tổ chức Ngày Hội FAA. Tới dự buổi làm việc có PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng cùng ThS Nguyễn Văn Triệu - Bí thư Đoàn Nhà trường và Phòng Truyền thông và QHĐN.

Tại buổi làm việc, Ban Thư ký FAA cùng các Thành viên Ban Tổ chức đã giới thiệu nội dung kế hoạch tổ chức Ngày hội FAA lần thứ nhất sẽ được tổ chức từ 13h00 đến 21h00 ngày 17/9/2016 địa điểm dự kiến tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình.

Phía Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sáng kiến này của Hội FAA và sẽ đồng hành, đồng trách nhiệm hợp tác cùng Hội triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội FAA trên các phương diện. Đồng thời, Nhà trường sẽ cử các phòng ban tham gia trực tiếp, nòng cốt là Đoàn trường, Hội Sinh viên, các CLB trong Trường và tham gia công tác truyền thông về Ngày hội này.

(Nguồn: http://faa.vn/1801)