Fri, Apr
24 Bài viết mới

Sinh viên ĐHNT vinh dự nhận học bổng Honda Award 2021

Học bổng - Việc làm

Theo tin mới nhận từ Honda Vietnam, 2 trong 3 danh hiệu "Top 3 xuất sắc" toàn quốc Học bổng Honda Award 2021 của khối ngành khác KH-KT đã được trao cho các sinh viên Trường Đại học Ngoại thương.

FTU Times xin chúc mừng các bạn:

Đỗ Hoàng Phương Nhi (MSV 1810140048, lớp Anh 2 Chương trình Tiên tiến Kinh tế K57)

Trần Thị Ngân (MSV 1711110485, lớp Anh 11 Kinh tế đối ngoại K56)!

Năm nay, các ứng viên từ FTU tiếp tục có màn thể hiện hết sức thuyết phục qua các vòng thi và đã giành được 2 giải "Top 3 xuất sắc" cùng 20 giải Khuyến khích (trong số tổng cộng 3 giải "Top 3 xuất sắc" và 80 giải Khuyến khích dành cho sinh viên 8 trường ĐH thuộc Khối ngành khác KH-KT). Xin chúc mừng tất cả các bạn!

_____

Về học bổng Honda Award 2021:
Nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập, góp phần tích cực vào sự phát triển toàn diện của các bạn sinh viên, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà cũng như của xã hội, Honda Việt Nam chính thức khởi động Học bổng Honda dành cho sinh viên 2 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp trong năm 2021 thuộc các trường Đại học như sau:

- Khối Khoa học Kỹ thuật (3 giải xuất sắc và 100 giải khuyến khích): bao gồm các trường:
· Trường Đại học Công nghệ - ĐH QGHN
· Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐH QGHN
· Trường Đại học Bách khoa - ĐH QGTPHCM
· Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐH QGTPHCM
· Trường Đai học Quốc tế - ĐH QGTPHCM
· Trường Đại hoc Khoa học - Đại học Huế
· Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
· Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội