Tue, Mar
34 Bài viết mới

Chung kết cuộc thi Kiểm toán viên tài năng năm 2018 (TAC 2018) với chủ đề "On the runway"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tối ngày 04/11/2018, Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai trực thuộc Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi Kiểm toán viên tài năng năm 2018 (TAC 2018) với chủ đề "On the runway".

Cuộc thi “Kiểm toán viên tài năng” là cuộc thi thường niên với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích Kế toán, Kiểm toán và Tài chính trên địa bàn TP. Hà Nội một sân chơi thú vị và bổ ích qua đó nhằm tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực này. Đồng thời cuộc thi cũng là nơi giao lưu, học hỏi và là cầu nối giữa các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng. Trải qua 7 mùa giải, bước sang mùa thứ 8, TAC trở lại với sự đổi mới trong cả nội dung lẫn hình thức đã mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương tặng hoa cho Ban Giám khảo cuộc thi

Tham dự đêm chung kết có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, đại diện một số đơn vị, các Thầy cô giáo, các nhà tài trợ, nhà đồng hành, nhà bảo trợ chuyên môn, bảo trợ truyền thông, các khách mời cùng hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên, người thân, bạn bè đến cổ vũ, động viên các thí sinh.

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Đêm chung kết cuộc thi

Đêm chung kết còn có sự đồng hành của Ban giám khảo gồm: Bà Lê Thị Thu - Phó trưởng bộ môn Kiểm toán Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Ngoại thương, Thành viên hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA; Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Thành viên hiệp hội kế toán công chứng ACCA, Senior Director tại TOPICA EdTech; Bà Nguyễn Thùy Dương - Phó tổng giám đốc EY Việt Nam, chịu trách nhiệm lãnh đạo Dịch vụ kiểm toán - Tư vấn ngân hàng - Tài chính và Dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin; Bà Đỗ Thị Tuyết Mai - Trưởng Kiểm toán nội bộ, Cơ quan Kiểm toán nội bộ; Ông Nguyễn Thành Lâm - Phó tổng giám đốc RSM Việt Nam, Giám đốc văn phòng Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Thế Sơn - trường Đại học Ngoại thương đạt giải Quán quân Kiểm toán viên tài năng 2018

Các thí sinh tham gia cuôc thi

Trải qua 2 vòng thi thu hút sự tham gia tranh tài của hàng trăm thí sinh đến từ khắp các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội, đêm chung kết chứng kiến màn tranh tài nảy lửa, gay cấn giữa 6 thí sinh. Xuất sắc vượt qua 3 chặng thử thách của đêm chung kết, với phần trình bày và tranh luận, phản biện hết sức thuyết phục, thí sinh Nguyễn Thế Sơn đến từ trường Đại học Ngoại thương đã xuất sắc trở thành quán quân mùa 8 cuộc thi Kiểm toán viên tài năng 2018. Vậy là đêm chung kết bùng nổ và tỏa sáng đã khép lại một mùa giải "Kiểm toán viên tài năng" thành công rực rỡ, hứa hẹn một mùa giải sau với nhiều điều mới mẻ, thú vị.