Tue, Mar

Chương trình tuyển dụng của Ngân hàng Quân đội

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

MBBANK CAREER TOUR – TỪ SINH VIÊN LÊN THẲNG CHUYÊN VIÊN

Nối tiếp thành công Career Tour 2018, chương trình tuyển dụng tập trung dành cho các bạn sinh viên năm 4 có cơ hội trở thành CHUYÊN VIÊN CHÍNH THỨC TẠI MBBANK – Career Tour năm 2019 hứa hẹn bùng nổ những vị trí hot nhất ngành Ngân hàng tại 5 điểm TP lớn nhất cả nước, đem tới cho các bạn một công việc với mức thu nhập đáng mơ ngay khi rời ghế nhà trường.

Đặc quyền của sinh viên tham gia chương trình:

Phỏng vấn 01 vòng duy nhất.

Thông báo kết quả ngay tại bàn.

Kí HĐ chính thức với MB sau 2 tháng thử việc mà không cần phải qua bất cứ hình thức tập sự hoặc thực tập.

Hưởng lương lên tới 30 triệu đồng trong thời gian thử việc nếu kết quả công việc tốt.

Đặc biệt, đánh giá vị trí phù hợp với năng lực ngay trong quá trình phỏng vấn với 4 vị trí dưới đây:

Chuyên viên Khách hàng cá nhân

Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp

Giao dịch viên

Chuyên viên tư vấn

Chi tiết JD xem tại đây

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH MBER NGAY HÔM NAY VỚI SỰ KIỆN CAREER TOUR CÓ 1 KHÔNG 2 NÀY!!!

Đăng kí tại link: bit.ly/careertour hoặc ứng tuyển trực tuyển qua website của MBBank nhé.

☎️ Hotline: 024 62777 2222 (máy lẻ: 2389, 2365)