Tue, Mar
33 Bài viết mới

Chuỗi bài giảng về các doanh nghiệp Nhật Bản của khoa tiếng Nhật

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Nhằm phục vụ công tác hướng nghiệp cho sinh viên, trong các ngày 3, 10, 17, 24/11/2018, Khoa Tiếng Nhật đã tổ chức chuỗi bài giảng về các doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên năm thứ 4 của khoa.

Tham dự chuỗi bài giảng có TS. Trần Thị Thu Thủy - Trưởng Khoa Tiếng Nhật, các báo cáo viên là đại diện cho các doanh nghiệp Nhật Bản cùng sinh viên năm 4 Khoa Tiếng Nhật.

Chuỗi bài giảng được tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên năm thứ 4, Khoa Tiếng Nhật có cái nhìn tổng quan nhất về các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản từ tình hình hoạt động, chiến lược kinh doanh, các vấn đề tồn tại cho đến nhu cầu nguồn nhân lực và triển vọng tương lai của các doanh nghiệp: JETRO, NIKKO Hotel, AEON Mall, SAKATA Seed, ACECOOK, RENAISSANCE, TOYOTA, FRAMGIA, MITSUBISHI UFJ và CANON, Sompo Japan NIPPONKOA, IHI, MARUBENI. Qua đó, sinh viên có thêm nhiều thông tin về cơ hội thực tập, tuyển dụng của các doanh nghiệp này.