Sat, Apr
15 Bài viết mới

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH WE, THE ICEBREAKERS SEASON 2 NĂM 2021: KHỞI ĐẦU BỨT PHÁ

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất năm 2020 và 1 mùa thứ hai, 2 chương trình WE, THE ICEBREAKERS season 2 năm 2021 chính thức được phát động !!

"Một chương trình hoàn thành xuất sắc kết nối, chia sẻ, đồng hành, giúp đỡ tân sinh viên khai thác riêng biệt có bản thân; phát huy các chất, thế mạnh và sự kiện, năng lực và trường của mình trong môi trường File mới với đầy đủ cơ sở cũng như thử nghiệm kinh nghiệm trước đó !!! ”- PGS, TS. Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường.

Quyền 1 của mùa 2 trên toàn quốc có 73 nhóm, tổng cộng gần 2500 thành viên tham gia bao gồm 50 nhóm tại Trụ sở chính Hà Nội và 23 nhóm tại Cơ sở II-thành phố Hồ Chí Minh. Link clip 73 Nhóm-Trái tim FTU phát trong Lễ khai giảng:

Thông tin về đợt 2 xem chương trình tại:

Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K60 đã được xác nhận học và CHƯA THAM GIA đợt 1 (đăng ký tự nguyện)

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội, cơ sở 2 thành phố Hồ Chí Minh và cơ sở Quảng Ninh

Thời gian đăng ký: đến hết 20h00 ngày 02/10/2021

Tân sinh viên K60 tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh đăng ký bằng ứng dụng sổ tay điện tử FTU E-Home thông qua các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng FTU E-Home:

• Liên kết tải ứng dụng trên Android:  https: //play.google.com/store/apps/details ...

• Link tải ứng dụng trên IOS: https://apps.apple.com/us/app/ftu-e-home/id1502672872

Bước 2: Đăng nhập:

• Tài khoản mặc định là Số báo danh, Pass mặc định là ehomeftu.

Bước 3: Tham gia bằng cách thực hiện KHẢO SÁT: [SV tại HN và QN] Đăng ký tham gia chương trình 2 We, the IceBreakers - Season 2 năm 2021 tại ứng dụng bút ký sinh viên FTU E-Home.

K60 ơi, các em đã sẵn sàng chưaaaaa

--------------------------------------------------

Chương trình được phân phối chung bởi Phòng Quản lý đào tạo, cùng với các đơn vị: Đoàn Thanh niên, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Phòng Công tác sinh viên chính, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm sáng tạo và Ươm tạo, Ban quản lý đào tạo và Đoàn thanh niên cơ sở 2, Ban quản lý đào tạo và Liên chi đoàn cơ sở Quảng Ninh cùng các Khoa, Viện chuyên môn trường ĐH Ngoại thương, Diễn đàn sinh viên Trường ĐH Ngoại thương Diễn đàn FTU.

Hotline: Ban quản lý đào tạo CTTT và CLC: 0352530798/0979842370.