Wed, Apr
29 Bài viết mới

Tổng kết chương trình “We - The Icebreakers” đợt 2 năm 2021 tại Cơ sở II TP. HCM

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Sau nhiều dấu ấn tốt đẹp để lại của đợt đầu tiên, chương trình “We - The Icebreakers” đợt 2 năm 2021 tiếp tục được triển khai trên nền tảng trực tuyến tại Cơ sở II TP. HCM.

Trải qua gần 1 tháng sôi động và nhiệt huyết làm việc cùng nhau, các bạn sinh viên đã lần lượt hoàn thành 3 nội dung chính của chương trình cùng các chặng đường phá bỏ rào cản, chinh phục những vùng đất mới của chính bản thân.
Đêm chung kết đợt 2 của chương trình đã diễn ra thành công với những tiết mục hết sức đặc sắc, sáng tạo, được đầu tư một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng, thể hiện tâm huyết của cả thầy và trò. Kết quả chung cuộc như sau: Giải Nhất thuộc về đội D4F; Giải Nhì thuộc về đội 7UP; Giải Ba thuộc về đội ACE OF SPADES.

Trên hết, sau chương trình, các bạn tân sinh viên K60 Cơ sở II TP. HCM đã chính thức “phá băng bản thân”, hòa nhập vào môi trường học tập mới, học hỏi và lan tỏa được nhiều giá trị, năng lượng sống tích cực, bước đầu tự tin thể hiện bản lĩnh, tinh thần của sinh viên Ngoại thương.