Thu, Apr

Video về lễ Khai giảng Chương trình Kinh doanh cao cấp - KEIEIJUKU Khóa 8 - Hà Nội

Sáng ngày 10/10/2016, tại Hội trường Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản - Trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp – KEIEIJUKU - khóa 8.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Ngoại thương có sự có mặt của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Trung tâm VJCC Hà Nội cùng sự có mặt của các thầy cô Đại học Ngoại thương, Đại diện Câu lạc bộ KEIEIJUKU và các doanh nghiệp học viên tới dự.

Về phía Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA, có sự hiện diện của ông Masuda Chikahiro - Phó trưởng đại diện JICA Việt Nam; ông Mizuno Takashi - Cố vấn trưởng VJCC cùng các chuyên gia Nhật Bản tham gia giảng dạy chương trình Keieijuku.

Đọc thêm: Lễ khai giảng Khóa học kinh doanh cao cấp - Keieijuku Khóa 8 - Hà Nội: Tại đây!