Tue, Mar

Thông báo Dạ hội Tiếng Nhật: “Dám thử thách - Phong cách sống của tôi”- “チャレンジ、これが私の生きる道”

THÔNG BÁO

Dạ hội Tiếng Nhật năm 2017: “Dám thử thách - Phong cách sống của tôi”- “チャレンジ、これが私の生きる道” dự kiến được tổ chức vào tối ngày 18 tháng 11 năm 2017 (Thứ 7).

Khoa Tiếng Nhật Trường Đại học Ngoại Thương là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Hàng năm, Khoa đào tạo nhiều sinh viên tiếng Nhật là nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

Để thúc đẩy hoạt động dạy và học tiếng Nhật của trường Đại Học Ngoại Thương nói riêng, cũng như của các trường đào tạo tiếng Nhật trên địa bàn Hà Nội nói chung, cứ hai năm một lần, Khoa Tiếng Nhật tổ chức Dạ hội Tiếng Nhật với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên học Tiếng Nhật. Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các sinh viên có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ Nhật Bản.

Được sự cho phép của Ban giám hiệu Nhà Trường, Dạ hội Tiếng Nhật năm 2017, dự kiến được tổ chức vào tối ngày 18 tháng 11 năm 2017 (Thứ 7), với tên gọi: “Dám thử thách - Phong cách sống của tôi”- “チャレンジ、これが私の生きる道

Chương trình dự kiến

15:00  - 17:00  * Trải nghiệm trà đạo

18:30  - 19:00  * Đón khách

19:00 - 19:35   * Giới thiệu khách mời

* Phát biểu của Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương

*Phát biểu của Đại diện đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

* Lời cảm ơn của Trưởng khoa Tiếng Nhật

* Tặng hoa và Giấy chứng nhận nhà tài trợ

19:35 - 21:50   * Khai hội

* Phát biểu của Giám đốc quỹ giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt

21:50 - 22:00  * Bế mạc (dự kiến)

* Chụp ảnh kỷ niệm

Xin trân trọng kính mời các Thầy Cô, các bạn sinh viên và các quý vị tới tham dự.