Tue, Mar

Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 20 cho 18 sinh viên trường ĐH Ngoại thương

Học bổng - Việc làm

Ngày 17/10/2017, tập đoàn Lotte, Hàn Quốc đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Lotte lần thứ 20 tại Lotte Center cho 78 sinh viên có thành tích có thành tích xuất sắc trong đó có 18 sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Lotte lần thứ 20 tại Lotte Center cho 78 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến từ 8 trường đại học trên địa bàn Hà Nội gồm có ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Hà Nội, ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng, ĐH Tài chính, ĐH Thăng Long.

Tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía đại diện Bộ GD&ĐT có ông Bùi Văn Linh – Vụ trưởng vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên; về phía Đại sứ quán Hàn Quốc có Bà Lee Mi Yon – Công sứ nước Đại Hàn dân quốc tại Việt Nam; về phía tập đoàn Lotte, đơn vị chủ trì có ông Hwang Gyeong Ho – Tổng giám đốc Lotte Department store Việt. Đại diện trường Đại học Ngoại thương tham dự buổi lễ có PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lee Mi Yon - Công sứ Hàn Quốc bày tỏ vui mừng khi được mời tham dự lễ trao học bổng của tập đoàn Lotte. Bà khẳng định học bổng thường niên của tập đoàn Lotte trao cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng của VN là minh chứng sống động và thiết thực cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Cũng tại buổi lễ, ông Hwang Gyeong Ho – Tổng giám đốc Lotte Department store bày tỏ niềm xúc động và tự hào sâu sắc khi học bổng Lotte đã đi được chặng đường tròn 10 năm tại Việt Nam, khẳng định học bổng Lotte trao cho sinh viên Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào việc phát hiện và khuyến khích, động viên nhân tài, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tập đoàn Lotte nói riêng phục vụ phát triển kinh tế cho Việt Nam nói chung.

Chúc mừng 18 đại diện ưu tú của sinh viên Đại học Ngoại thương - FTU, những vị đại sứ góp phần làm thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Chúc các em sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu và phát huy tài năng của mình, cống hiến cho cộng đồng xã hội và góp phần phát triển đất nước.