Lễ trao học bổng của ngân hàng Keb Hana dành cho sinh viên tiêu biểu Đại học Ngoại thương

Học bổng - Việc làm

Ngày 15/11, tại phòng Hội thảo Liên Việt trường ĐHNT đã diễn ra buổi lễ trao học bổng của Ngân hàng KEB Hana dành cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt của khoa Kế toán Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh.

Đến dự buổi lễ, về phía Ngân hàng KEB Hana Bank có sự tham dự của Ông Yoon Jong Woong – giám đốc quỹ học bổng KEB Hana, Ông Lee Joo Yun – Tổng giám đốc Ngân Hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, Ông Lee Jae Ho – quản lý cấp cao Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội.

Về phía đại diện trường ĐHNT có PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán và PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của rất nhiều thầy cô giáo đến từ Khoa Kế toán - Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh, và đặc biệt là sự có mặt của 25 em học sinh xuất sắc được trao học bổng lần này.

Mở đầu buổi lễ PGS, TS Nguyễn Thu Thủy đã thay mặt BGH nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng KEB Hana đã đồng hành cùng trường ĐHNT suốt thời gian qua. Tiếp đó, Ông Yoon Joong Woong – giám đốc quỹ học bổng KEB Hana nhấn mạnh tầm quan trọng sự hợp tác giữa Ngân hàng KEB Hana với trường ĐHNT và sự quan tâm của Ngân hàng dành cho sự nghiệp phát triển giáo dục cũng như hoạt động CSR nói chung.

Trong buổi lễ, đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana năm 2016 báo cáo, có đến 40% các bạn sinh viên đạt được kết quả học tập xuất sắc (GPA từ 3.6-4.0), 51% sinh viên đạt kết quả học tập rất tốt (GPA 3.2-3.6), 9% sinh viên đạt kết quả tốt (GPA 3.0-3.2). Các em cho biết, học bổng không chỉ là sự trợ giúp về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên to lớn, giúp các bạn sinh viên có động lực trong học tập và tham gia tích cực các hoạt động ngoại khoá.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd