CÁC CHUYÊN MỤC

- Căn cứ Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy;

Ngày 4/6 vừa qua, Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân QTKD chuyên ngành Tài chính (Khóa 6) liên kết với Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch) đã được diễn ra.

Vừa qua, lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã có chuyến công tác đến một số cơ sở giáo dục đại học uy tín tại Hàn Quốc.

 

Ngày 6/6/19, Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường đại học Ngoại Thương và The Broadmoor & Speedwing Training Asia đã diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Kellee Farmers – Tham tán Văn hóa, Đại sứ quán Mỹ; Ông D’Juan Sampson - Đại sứ quán Mỹ và Ông Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam.

Sáng 04/06, Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa Đào tạo Quốc tế chính thức diễn ra trong không khí trang trọng đánh dấu bề dày phát triển, tôn vinh thành tựu đạt được của Khoa, khẳng định sự quan tâm, hỗ trợ và đường lối chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ghi nhận công sức của đội ngũ chuyên viên Khoa từ ngày thành lập đến nay, khẳng định vị thế vững mạnh của Khoa trong lĩnh vực liên kết đào tạo.

Tuần từ 27/05 đến 02/06, lãnh đạo trường ĐHNT đã tiếp và làm việc với một số đối tác trong và ngoài nước.

Ngày 31/05/2019, trường ĐHNT đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm học 2018 - 2019.

Ngày 30/5/2019, Khoa Cơ bản đã tổ chức hội thảo Khoa học với chủ đề: "Các phương pháp Toán học dùng trong kinh tế và tài chính”.

Trung tâm Thông tin - Trường Đại học Ngoại thương xin thông báo về Quy trinh tra soát Khóa luận, Luận văn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị khách sạn, sáng ngày 28/5/2019, Khoa QTKD đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn” để lấy ý kiến các chuyên gia trong và ngoài trường về mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra và khung chương trình cũng như các nội dung liên quan đến việc xây dựng ngành.

Trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững là những nội dung quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá.

Ngày 26/05/2019, Khoa ĐTTT&PTNN đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho sinh viên hệ VLVH các chuyên ngành.

Ngày 16/05/2019, Ngày hội việc làm lần thứ 6 do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức đã diễn ra thành công với sự hài lòng của các nhà tuyển dụng và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế trong tương lai.

Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2019, ngày 23/5/2019, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị giao ban của Đảng ủy và tọa đàm về công tác kiểm tra, giám sát năm 2019.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Chương trình CLC tiếp cận thực tiễn kinh doanh của các doanh nghiệp tại nước ngoài, tăng cường khả năng ngoại ngữ và vận dụng tốt những kiến thức thực tiễn vào quá trình học tập, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã phê duyệt để Cơ sở II thực hiện thí điểm cơ chế khuyến khích sinh viên Chương trình Chất lượng cao đi thực tế tại nước ngoài kể từ tháng 5/2019.

Ngày 21/5/2019, Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương Tp.HCM đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh thương mại e*con 2019.

      Từ ngày 03/05 đến 10/05, Trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Học viện TMC (Singapore) tổ chức lớp bồi dưỡng đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ viên chức của Nhà trường tại Học viện TMC (Singapore) bằng nguồn ngân sách của Nhà trường. Tham gia đợt tập huấn đợt này là các cán bộ, chuyên viên của Khoa Đào tạo Quốc tế và Phòng Quản lý đào tạo.

Ngày 17/05/2019, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Cơ sở II, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tại Tp.HCM đã tổ chức toạ đàm chuyên môn với chủ đề “Nhân tướng học trong kinh doanh” với sự trình bày của TS. Nguyễn Thị Thu Vân – Giám đốc Học viện Crossroadplus.

Căn cứ Thông báo xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2019, Phòng Quản lý đào tạo thông báo thời gian, cách thức đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp kết quả học tập 3 năm học THPTQG và chứng chỉ quốc tế từ 12h00 ngày 15/5/2019 đến hết ngày 31/5/2019 tại địa chỉ website http://tuyensinh.ftu.edu.vn.

Ngày 14/05/2019, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường.

Kính gửi: Báo Đấu thầu - Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Từ ngày 6/5/2019 đến ngày 10/5/2019, đoàn công tác của trường Đại học Ngoại thương do PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với các trường đối tác tại Anh Quốc.

Bằng sự trở lại đầy mới mẻ, Ngày hội Nhật Bản năm nay với chủ đề “Lạc” đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ Sài Thành. Đây là hoạt động lớn nhất được tổ chức thường niên bởi FJC - Câu lạc bộ Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II.

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên trong khối cán bộ, giảng viên, viên chức trường ĐHNT đồng thời tăng cường giao lưu, kết nối giữa các đoàn viên thanh niên, trong 2 ngày 11 và 12/5/2019, Đoàn Thanh niên Trường ĐHNT đã tổ chức chương trình "Tập huấn công tác đoàn và phong trào thanh niên khối cán bộ, giảng viên năm 2019" tại khu resort Sông Hồng, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!