CÁC CHUYÊN MỤC

Trong tuần từ 10 đến 16/12/2018, đại diện trường ĐHNT đã tiếp và làm việc với một số đối tác nước ngoài.

Ngày 24/11/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Cơ sở Quảng Ninh, đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn cho 39 học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 11 và khóa 12 liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Meiho, Đài Loan.

Ngày 22/11/2018, đoàn công tác của Trường ĐHNT do PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Kobe, Nhật Bản.

Ngày 22/11/2017 đại diện lãnh đạo trường đã có buổi làm việc với Tham tán văn hóa và đại diện một số trường ĐH Trung Quốc.

Từ ngày 4 đến 11/11/2018, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNT đã tham gia đoàn công tác của Hội đồng Hiệu trưởng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tại Trung Quốc.

Từ ngày 7 đến ngày 10/11/2018, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường ĐHNT đã tham dự Hội thảo Quốc tế châu Á lần thứ 17 của Học viện Phát triển Nguồn nhân lực tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Từ ngày 5 đến ngày 8/11/2018, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường ĐHNT đã tham dự Hội nghị kế toán quốc tế lần thứ 20 tại Australia.

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, cùng nền tảng cơ sở vật chất của nhà trường đang dần được cải thiện, giờ đây các giảng viên Khoa Đào tạo quốc tế đã có thể trao đổi trực tuyến về chuyên môn, cũng như những vấn đề quản lý các chương trình liên kết đào tạo với các trường đối tác một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tuần từ ngày 22/10/2018 đến ngày 26/10/2018, đại diện trường ĐHNT đã tiếp các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Ngày 23/10/2018, sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã có một buổi trao đổi rất thú vị với vị doanh nhân người Mỹ Jeffrey Copper, ông là chủ tịch Quỹ Richard Petritz, một quỹ tư nhân tại Bang Colorado Spring.

Ngày 19/10/2018, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp thân mật và làm việc với đoàn 21 doanh nghiệp Nhật Bản.

Là một trong những cơ sở giáo dục đại học tiên phong tại Việt Nam trong đẩy mạnh quốc tế hóa giáo dục đại học, được sự ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường ĐHNT đã có sáng kiến tổ chức một diễn đàn về quốc tế hóa trong giáo dục đại học mà trong đó các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các trường đại học trong nước và quốc tế có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và giải pháp trong lĩnh vực này.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO