CÁC CHUYÊN MỤC

12/04 vừa qua, Ông Benjamin Garcia, Giám đốc Học thuật của Trường quản lý du lịch và khách sạn quốc tế Vatel đã có bài trình bày tham luận về kinh nghiệm quốc tế trong việc đào tạo nhân lực ngành du lịch tại "Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam 2019"

Career Seminar là hội thảo nghề nghiệp lớn nhất trong năm được tổ chức bởi Piaggio Vietnam (PVN), với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên, đưa các bạn đến gần hơn với doanh nghiệp.

Ngày 12/04/2018 vừa qua, Khoa ĐTTC đã phối hợp với tổ chức Giáo dục TOPICA tổ chức Khóa tập huấn về đào tạo, giảng dạy và quản lý cho chương trình đào tạo từ xa trình độ Đại học theo mô hình tiên tiến.

Ngày 11/04/2019, Khoa Tiếng Nhật đã tổ chức Hội thảo "Phương pháp học chủ động trong đào tạo tiếng Nhật thương mại".

Ngày 10/04/2019, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán năm 2019.

Ngày 10/04/2019, Nhóm nghiên cứu về CSR đã tổ chức tọa đàm khoa học "Xu hướng nghiên cứu về phát triển phát triển bền vững và kinh nghiệm đăng tạp chí quốc tế" với sự tham dự của diễn giả GS. Venacio Taurigana - Tổng biên tập Tạp chí Advances in Environmental Accounting and Management thuộc danh mục Scopus Q2, ĐH Southampton (Anh).

Thông báo về chương trình học bổng dành cho sinh viên của Panasonic.

Hội thảo quốc tế “Giải pháp nâng cao chất lượng tuần lễ REI do các chuyên gia quốc tế giảng dạy trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về nâng cao kỹ năng nhà quản trị doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 từ các chuyên gia quốc tế của Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế cho sinh viên Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương.

Ngày 08/04/2019, Khoa TCNH tổ chức buổi hội thảo "Xây dựng chương trình đào tạo cử nhân tiên tiến ngành Tài chính - Ngân hàng" nhằm thu thập ý kiến các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà tuyển dụng về nội dung và hình thức triển khai chương trình.

Ngày 07/04/2019, tại sân nhà A, Trường ĐHNT đã tổ chức "Ngày hội tuyển sinh: FTU - Con đường ra biển lớn năm 2019".

Tối ngày 07 tháng 04 năm 2019, đêm Gala chung kết cuộc thi Challenge Your Mind mùa thứ 7 đã diễn ra tại Hội trường lầu 6, Cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam.

Tối ngày 6/4/2019, CLB Tiếng Anh (EC) trực thuộc Đoàn thanh niên trường ĐHNT đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi MASTERMIND 2019.

Ngày 5/4/2019, Khoa Luật tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nghiên cứu các quy định lao động mới tại Đông Nam Á trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế Trung Quốc”.

ngày 05/04/2019, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp.HCM đã có buổi tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh trường THPT chuyên Bảo Lộc - Lâm Đồng.

Ngày 3/4/2019, trường ĐHNT đã phối hợp với Đại sứ quán Australia tổ chức Hội thảo "Sáng kiến hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch, khách sạn Việt Nam - Australia 2019".

CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT KINH DOANH TIỀM NĂNG 2019.

Ngày 2 tháng 4 năm 2019, Cơ sở II Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2019 cho 525 Tân Cử nhân hệ chính quy.

Ngày 2/4/2019, Trường ĐH Bournemouth (Anh) và trường ĐHNT đã phối hợp tổ chức "Ngày hội học tập toàn cầu năm 2019" (Global festival of learning 2019).

Phiên tòa giả định năm 2019 của sinh viên khoa Luật.

Ngày 07 tháng 04 năm 2019, trường ĐHNT tổ chức chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh: FTU – Con đường ra biển lớn 2019”.

Ngày 01/04/2019, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý đối với các vị trí Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ, Phó trưởng Ban TT-TV, Phó Trưởng Ban KT&ĐBCL.

Ngày 28/3/2019, Khoa Cơ bản đã tổ chức Lễ trao giải cho Kỳ thi Olympic Toán cấp trường năm học 2018 - 2019.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd