CÁC CHUYÊN MỤC

Tuần từ 14 đến 27/1/2019, đại diện lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã tiếp và làm việc với một số đối tác nước ngoài: ĐH Queensland (Úc), ĐH Inha và ĐH Sung Kyung Wan (Hàn Quốc), ĐH Chengchi (Đài Loan) và đoàn ASEAN - QA Alumni.

Ngày 07/01/2019, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình cử nhân liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Niagara, Hoa Kỳ đã diễn ra trong không khí trang trọng.

Tuần từ 17 đến 23/12/2018, đại diện trường ĐHNT đã tiếp và làm việc với đại diện một số trường đối tác Nhật Bản.

Dạ hội Giáng sinh là món quà tinh thần không thể thiếu đối với sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế nói riêng và sinh viên Trường Đại học Ngoại thương nói chung. Năm nay, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường, bao gồm: Cơ sở II, Cơ sở Quảng Ninh, Khoa Tiếng Anh Thương mại, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Tiếng Trung và Trung tâm Phát triển Quốc tế tổ chức dạ hội Giáng sinh với tên gọi “Sắc màu văn hóa 2018”, với  mục đích mang đến một sân chơi tập thể hấp dẫn, vui nhộn, một không gian giao lưu văn hóa văn nghệ, giúp sinh viên giữa các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện sự hiểu biết về các nền văn hóa, thể hiện khả năng trang trí, kinh doanh, tài năng nghệ thuật và gia tăng tình đoàn kết.

Trong tuần từ 10 đến 16/12/2018, đại diện trường ĐHNT đã tiếp và làm việc với một số đối tác nước ngoài.

Ngày 24/11/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Cơ sở Quảng Ninh, đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn cho 39 học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 11 và khóa 12 liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Meiho, Đài Loan.

Ngày 22/11/2018, đoàn công tác của Trường ĐHNT do PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Kobe, Nhật Bản.

Ngày 22/11/2017 đại diện lãnh đạo trường đã có buổi làm việc với Tham tán văn hóa và đại diện một số trường ĐH Trung Quốc.

Từ ngày 4 đến 11/11/2018, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNT đã tham gia đoàn công tác của Hội đồng Hiệu trưởng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tại Trung Quốc.

Từ ngày 7 đến ngày 10/11/2018, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường ĐHNT đã tham dự Hội thảo Quốc tế châu Á lần thứ 17 của Học viện Phát triển Nguồn nhân lực tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Từ ngày 5 đến ngày 8/11/2018, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường ĐHNT đã tham dự Hội nghị kế toán quốc tế lần thứ 20 tại Australia.

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, cùng nền tảng cơ sở vật chất của nhà trường đang dần được cải thiện, giờ đây các giảng viên Khoa Đào tạo quốc tế đã có thể trao đổi trực tuyến về chuyên môn, cũng như những vấn đề quản lý các chương trình liên kết đào tạo với các trường đối tác một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

 

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd