Sat, Apr

Buổi 5: Chuỗi ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

2021

[CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TÂN SINH VIÊN K60 TẠI CƠ SỞ II TP. HCM]

Tiếp nối thành công của 4 buổi tọa đàm trước về chuyên ngành Tài chính, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại và Kế toán – Kiểm toán, ngày 16/10/2021, Cơ sở II tại TP. HCM đã tiếp tục tổ chức buổi tọa đàm dành riêng cho các tân sinh viên K60 chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với sự tham gia của 2 diễn giả gồm: ThS Lê Thị Thanh Ngân - Giảng viên môn Logistics và vận tải quốc tế cùng anh Trần Vĩnh Thuận - Cựu sinh viên K53, Giám đốc dịch vụ khách hàng công ty Maersk Vietnam.

Tại tọa đàm, ThS Lê Thị Thanh Ngân đã giới thiệu tổng quan về chương trình giảng dạy của chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Cơ sở II, cũng như chỉ ra các cơ hội việc làm của chuyên ngành này. Tiếp đó, anh Trần Vĩnh Thuận đã chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân trong quá trình học tập và làm việc trong ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.