Wed, Apr

Tuyển sinh 2016: Danh sách sinh viên được tuyển thẳng vào đại học năm 2016 - cơ sở Hà Nội

Đào tạo Đại học hệ chính quy

Chi tiết danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học chính quy năm 2016 - cơ sở Hà Nội. Xem tại đây!

Lưu ý:

1. Trước ngày 10/08/2016: Thí sinh thuộc danh sách trúng tuyển thẳng (dưới đây) phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng (Giấy chứng nhận Giải quốc gia, quốc tế...) cho Trường Đại học Ngoại thương.

(Địa chỉ nộp tại Phòng Quản lý đào tạo, Tầng 2, Nhà A - Trường Đại học Ngoại thương, số 91 - Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc nộp quan bưu điện. Sau khi thí sinh nhập học, Nhà trường sẽ trả lại các loại giấy tờ bản chính trực tiếp cho thí sinh vào ngày 09/9/2016 - thứ 6 tại Phòng Quản lý đào tạo)

2. Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh sau 15/8/2016. Thí sinh trúng tuyển thẳng sẽ nhập học cùng với các thí sinh khác trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thông thường từ ngày 05/-7/9/2016