Tin tức khác

Dùng phương châm "Khác biệt để dẫn đầu" làm kim chỉ nam, Trường Đại học Ngoại thương luôn tạo ra sự khác biệt, tiên phong trong xây dựng, ứng dụng những chương trình, mô hình mới trong đào tạo và nghiên cứu; tiên phong trong hội nhập và quốc tế hóa giáo dục, đặc biệt trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo.

Ngày 21/06/2021, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường ĐHNT đã tới tặng hoa chúc mừng Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế (JIEM) và Phòng Truyền thông và quan hệ đối ngoại nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đúng 110 năm trước, ngày 05/06/1911, tại bến cảng Nhà Rồng, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành với ý chí mãnh liệt và lòng yêu thương dân tộc sâu sắc đã quyết tâm ra đi thực hiện hoài bão giải phóng nước nhà khỏi ách nô lệ của thực dân, đế quốc.

Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Trường ĐHNT xin gửi tới các Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên và những người làm công tác báo chí, truyền thông những tình cảm nồng ấm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhà trường luôn trân trọng sự đồng hành, hỗ trợ, theo sát của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của Trường ĐHNT trong suốt thời gian qua. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

Tiếp nối thành công của các cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh được tổ chức vào 3 năm 2018, 2019 và 2020, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC), Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kanto Gakuin – Nhật Bản đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh năm 2021 dành cho các sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB).

Buổi gặp mặt chia tay và trao biểu trưng "Vì sự phát triển của trường ĐHNT" cho TS. Võ Sỹ Mạnh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trường, Bí thư Chi bộ KT&ĐBCL - Thanh tra, Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL chuyển công tác sang đơn vị mới đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

More Articles ...