Sat, Apr

KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI BẦU CỬ NĂM 2021 CỦA CỬ TRI TRƯỜNG ĐHNT

Sự kiện tiêu biểu

KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI BẦU CỬ NĂM 2021 CỦA CỬ TRI TRƯỜNG ĐHNT.

Sáng nay, 23/05/2021, hoà chung vào không khí náo nức, phấn khởi trong ngày hội bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của hơn 69 triệu cử tri cả nước, cán bộ, viên chức và sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường ĐHNT cũng đã tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình một cách nghiêm túc, trách nhiệm và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch Covid 19 tại nơi đăng ký cử tri.

Trường ĐHNT cũng là 1 trong những địa điểm đặt khu vực bỏ phiếu của phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Đây cũng sẽ là nơi bỏ phiếu của một số sinh viên hiện đang tạm trú tại ký túc xá của Nhà trường và tại các nơi ở trọ có đăng kí bầu cử tại phường Láng Thượng.