Fri, Apr

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG TẠI CƠ SỞ 2 TP. HCM

Công tác Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐU ngày 28/4/2021 của Đảng ủy Trường ĐHNT về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 10/05/2021, BCH ĐBBP Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu,học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết hợp bằng hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Báo cáo viên tại hội nghị là Ông Nguyễn Xuân Cường – Phó phòng Tuyên truyền nghiên cứu dư luận xã hội thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH ĐBBP, toàn thể đảng viên các Chi bộ trực thuộc, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị, BCH Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, BCH các Công đoàn bộ phận, Thường trực Đoàn TN - Hội SV và toàn thể viên chức Cơ sở II.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Chí Cường đã triển khai những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết. Trong đó tập trung một số điểm nổi bật: quá trình chuẩn bị Báo cáo chính trị, tổng kết nhiệm kỳ đại hội XII và nhìn lại 35 năm đổi mới, 30 năm thực hiện cương lĩnh năm 1991; phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021 - 2025, xác định mục tiêu, phương hướng đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đất nước đến năm 2045.

Thông qua Hội nghị, báo cáo viên đã giúp cho toàn thể đảng viên, viên chức Cơ sở II nắm bắt được tình hình, các mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, cũng như một số nhiệm vụ và giải pháp cụ thể của Trung ương, góp phần nâng cao nhận thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng tại hội nghị, ĐBBP Cơ sở II đã phổ biến tới các chi bộ, đơn vị, tổ chức đoàn thể 10 chương trình công tác của Thành ủy TP. HCM khóa XVII và các Đề án của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội khóa III. Sau Hội nghị, ĐBBP Cơ sở II, các chi bộ, đơn vị và tổ chức đoàn thể sẽ xây dựng chương trình hành động, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đảm bảo sát với tình hình thực tế của đơn vị và nhiệm vụ chuyên môn của từng đảng viên, viên chức trong toàn cơ sở.