Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ đã ký kết giữa trường ĐHNT và Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC), trong 2 ngày 19 và 20/07/2021, Viện KT&KDQT đã tổ chức khóa đào tạo giảng viên nguồn “Quy định trong thương mại quốc tế và Bản đồ tiếp cận thị trường”.

Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam cũng như giúp gia tăng tính cạnh tranh và nắm bắt những cơ hội mới để phát triển bền vững, ngày 27/04/2021, Trường ĐHNT đã tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi số cho các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam” tại Cơ sở II tại TP. HCM.

Trong 2 ngày 26 và 27/03/2021, Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường ĐHNT đã phối hợp cùng Trường ĐH Rikkyo (Nhật Bản) tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế Việt Nam - Nhật Bản lần thứ hai với chủ đề “Nền kinh tế toàn cầu khu vực châu Á trong kỷ nguyên mới”.

Ngày 24/06/2021, Khoa Tiếng Trung Quốc đã tổ chức Hội thảo theo hình thức trực tuyến với chủ đề “Nghiên cứu dạy học tiếng Hán và tiếng Hán Thương mại lần thứ ba: Giải pháp phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao ngành tiếng Trung Thương mại trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” .

More Articles ...