Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Dec

Toạ đàm khoa học: "The design of high impact entrepreneurship"

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Sáng ngày 15/9/2016, Phòng Quản lý Khoa học - trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi Toạ đàm khoa học: "The design of high impact entrepreneurship".

Tham dự buổi Toạ đàm khoa học có các diễn giả thuộc Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP2): GS Peter Kelly - Đại học Aalto, Phần Lan; các giảng viên các trường Đại học Đà Lạt, Đại học Nha trang, Đại học Bách Khoa, Đại học FPT cùng sinh viên các trường đại học: Đại học Bách Khoa, Đại học FPT và Đại học Ngoại thương.

Tại buổi Toạ đàm khoa học này, các diễn giả đã trình bày Chương trình giảng dạy đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp trong các trường Đại học trong đó có vấn đề "The design of high impact entrepreneurship" (tạm dịch - "Những đổi mới tác động tới doanh nghiệp") và mô hình lớp học sáng tạo.

Buổi Toạ đàm khoa học này được diễn ra, là nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa IPP2 với các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. IPP2 (chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan) là chương trình hỗ trợ phát triển chính thức về đổi mới sáng tạo giữa hai chính phủ Việt Nam và Phần Lan. Cơ quan chủ quản của chương trình là Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan.

Mục tiêu của buổi Toạ đàm khoa học là đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp vào giảng dạy tại các trường đại học, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam giúp các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi với các giảng viên về phương pháp giảng dạy và đưa ra những cơ hội để khởi nghiệp trong tương lai.

Qua buổi Toạ đàm khoa học này, hy vọng các giảng viên sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn để truyền đạt cho sinh viên và sinh viên có ước mơ để khởi nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Toạ đàm khoa học:

 GS Peter Kelly trình bày về nội dung buổi tọa đàm

GS Peter Kelly chụp ảnh cùng giảng viên và sinh viên đến từ trường Đại học FPT