Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Được phát động vào ngày 19/01/2021 tại Trường ĐHNT, sau hơn một tháng mở đơn đăng ký, cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo kinh doanh xã hội - SBC 2021 đã thu về được nhiều thành tích ấn tượng.Trên quy mô toàn cầu, SBC 2021 đã nhận được 163 dự án đăng ký (nhóm) dự thi của hơn 650 người tham gia đến từ 24 quốc gia và 80 trường đại học trên toàn thế giới.

Trong 2 ngày 17 và 18/04/2021, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHNT và Hội Đồng Anh, tiếp nối sự thành công của Impact Camp EZ 2020, EZ 2021 đã quay trở lại với sứ mệnh tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và khao khát giải quyết các vấn đề trong cộng đồng, những đại sứ truyền cảm hứng cho những người trẻ khác về trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cho thế hệ tương lai.

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 kéo dài, với phương châm “dừng đến trường nhưng không dừng học”, Trường ĐHNT không chỉ nhanh chóng chuyển đổi hình thức đào tạo từ học trực tiếp sang học trực tuyến, mà còn khuyến khích các đơn vị triển khai và chuyển đổi hình thức các hoạt động ngoại khóa một cách linh hoạt, sáng tạo nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được thoải mái trải nghiệm và học tập ngay trong mùa dịch. Một trong số đó phải kể đến các hoạt động đầy sáng tạo và thiết thực đến từ FIIS - Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHNT và Trường ĐH HEC Montreal Canada triển khai Cuộc thi Social Business Creation, ngày 11/01/2021, Khoá đào tạo Giảng viên nguồn toàn cầu về Sáng tạo Kinh doanh xã hội (TOT SBC) đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 111 giảng viên và chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

More Articles ...

Page 1 of 3