Sat, Apr
15 Bài viết mới

Sinh viên ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Với phần thể hiện xuất sắc tại đêm chung kết diễn ra ngày 21/05/2022 vừa qua, thí sinh Trần Tuyết Mai - Sinh viên K59 trường ĐH Ngoại thương đã giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Bên cạnh đó, nữ sinh Ngoại thương đến từ Hải Phòng còn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế Bánh đa cua - món ăn đặc sản quê hương!

Ở phần ứng xử của top 3, khi được hỏi về thông điệp quảng bá du lịch Việt Nam sau đại dịch mà bản thân muốn truyền tải, người đẹp 20 tuổi nói muốn gửi gắm sự an toàn, trách nhiệm và hấp dẫn. Theo cô, an toàn là tiếp tục phòng dịch, đảm bảo an toàn cho người dân, du khách nước ngoài. Bên cạnh đó, cô đề cao vấn đề bảo vệ môi trường, gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc để phát triển du lịch bền vững. Yếu tố cuối cùng là hấp dẫn, tạo ra sự lôi cuốn khách du lịch trong và ngoài nước.