Công đoàn

Tọa lạc trong hệ thống tọa đàm chuyên môn trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội của công đoàn trường ĐH Ngoại thương, ngày 01/10/2021, Liên đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Khoa Cơ bản, thư viện tổ chức tọa đàm với chủ đề "Khai thác và sử dụng các công cụ và học liệu trong buổi giảng dạy trực tuyến".

Nhằm tôn vinh nét đẹp trong lao động, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các công đoàn viên trường ĐH Ngoại thương, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt khó trong bối cảnh đại dịch Covid 19 kéo dài, cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc của tôi" sau hơn 1 tháng phát động đã nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo công đoàn viên đến từ cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường. Dưới đây là album ảnh các bài dự thi.

Cuộc thi nhằm động viên tinh thần của con các viên chức, người lao động Nhà trường nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, tăng cường các hoạt động kết nối giữa bố, mẹ và các con, giữa các gia đình trong Công đoàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Nhằm mang đến cho các bé thiếu nhi là con em công đoàn viên thuộc Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II TP. HCM một đêm hội trăng rằm đáng nhớ với những khoảnh khắc trọn vẹn, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch Covid 19 trong bối cảnh thực hiện giãn cách tại TP. HCM, ngày 21/09/2021, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II TP. HCM đã tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2021 cho con em công đoàn viên trên nền tảng trực tuyến.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi tọa đàm chuyên môn trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội của Công đoàn trường ĐH Ngoại thương, ngày 17/09/2021, Liên công đoàn Khoa Tiếng Anh thương mại, Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Tiếng Pháp - Tiếng Trung, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề "Duy trì kết nối và tạo môi trường tích cực trong giảng dạy trực tuyến".

Nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, giúp viên chức nắm rõ những quy định cụ thể về các văn bản pháp luật bảo vệ môi trường, ngày 27/08/2021, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường” do TS. Nguyễn Đức Vinh – Giảng viên Bộ môn Kinh tế - Luật trình bày dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của đông đảo công đoàn viên Cơ sở II.

Ngày 29/06/2021, Công đoàn trường ĐHNT đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên BCH Công đoàn trường khóa XXIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

More Articles ...