Ký kết thỏa thuận tài trợ cho cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai" với công ty Jouju

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 22/11/2017, trường ĐHNT đã có buổi ký kết thỏa thuận tài trợ cho cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai" với công ty Jouju.

Tham gia Lễ kí kết thỏa thuận, về phía công ty Jouju có ông Masakazu Seimoto - Giám đốc Kinh doanh; về phía trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi tiếp, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ hoan nghênh đại diện công ty Jouju đã tài trợ cho cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai". Thầy cảm ơn vì sự hỗ trợ tài chính quý báu từ phía công ty dành cho một trong những cuộc thi khởi nghiệp danh tiếng nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Thầy khẳng định trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn mở rộng quy mô cuộc thi ra toàn quốc chứ không chỉ dừng lại ở phạm vi trường ĐHNT mở rộng. Để làm được điều đó, chắc chắn Nhà trường cần sự hỗ trợ quý báu từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông Masakazu Seimoto bày tỏ khen ngợi các bạn sinh viên CLB Nhà doanh nghiệp tương lai nói riêng và các bạn SV trường ĐHNT nói chung, cho rằng cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai" sau hơn 10 năm tổ chức đã tạo tiếng vang và sức lan tỏa lớn trong cộng đồng khởi nghiệp, các đề án tham dự cuộc thi ngày càng có tính thực tiễn và hàm lượng công nghệ cao hơn, chất lượng các đề án do vậy ngày càng tốt hơn. Ông mong rằng trong thời gian tới, cuộc thi sẽ ngày càng mở rộng hơn cho nhiều đối tượng sinh viên trên khắp Việt Nam và trở thành một trong những hình mẫu thành công của một cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd