Website: http://thuvien.ftu.edu.vn/

Tiền thân thư viện, là một kho sách được phân chia từ Thư viện Trường Cán bộ Ngoại giao - Ngoại thương sau khi Trường Cán bộ Ngoại giao Ngoại thương được tách ra để thành lập hai trường: Trường ĐH Ngoại thương và Trường ĐH Ngoại giao (năm 1967).

Nhà trường đã cử 02 cán bộ làm công tác thư viện, đ/c Trương Quang Túc – giáo tiếng Nga phụ trách chính. Thư viện trực thuộc Phòng Giáo vụ.

Lãnh đạo thư viện qua các thời kỳ:

1. Ông Trương Quang Túc

2. Ông Đồng Thanh Chiều

3. Ông Trần Văn Muội

4. Bà Phan Thị Loan

5. Trần Thị Kiều Hương

6. Hoàng Vũ (Hiện nay)

Thành tích đã đạt được:

Thư viện nhiều năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Nhiều cán bộ, nhân viên thư viện được nhận các phần thưởng cao qúy khác như: “Huy chương vì sự nghiệp giáo dục”, “Huy chương vì sự nghiệp ngành Thương mại” và Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn ngành, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp trường.

Liên hệ:

Điện thoại: 84-4-3835 6800 (ext: 668, 666)

Địa điểm: Tầng 1 - Nhà G.