Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021, dịch bệnh COVID-19 xảy ra đã và đang ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, khiến cho tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp và đời sống người dân gặp nhiều khó khăn.

Ngày 10/05/2021, Cơ sở II tại TP. HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn C.T Group nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong việc phát triển nguồn lực của hai bên, góp phần nâng cao hình ảnh uy tín của Nhà trường và Tập đoàn C.T Group, đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho sinh viên và cộng đồng xã hội.

Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp luôn là thế mạnh và là một trong những ưu tiên hàng đầu của Trường ĐHNT để tạo nên một môi trường đào tạo năng động, gắn kết với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình “FTU2 Business Support Team”, nhằm hỗ trợ, tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp về các lĩnh vực thuộc chuyên môn nghiên cứu sâu của Trường ĐH Ngoại thương, ngày 23/9/2021, Cơ sở II đã tổ chức Chương trình tư vấn "Xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả và ứng dụng để phát triển kinh doanh" với Công ty TNHH SOGROUP.

Trong khuôn khổ Chương trình FTU2 Business Support Team, ngày 31/08/2021, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức chương trình tư vấn “Nâng cao hiệu quả tuyển sinh học viên là sinh viên Đại học cho các khoá học chứng chỉ nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán” cho Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá những hoạt động của doanh nghiệp trong nhà trường, ngày 22/12/2020, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần VNG.

More Articles ...

Page 1 of 2