Hợp tác quốc tế

Hội nhập quốc tế được Trường Đại học Ngoại thương coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu.

Ngày 26/07/2021, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo một số đơn vị đã làm việc với lãnh đạo tập đoàn Mitani Sangyo dưới hình thức trực tuyến để lắng nghe báo cáo về tình hình triển khai thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa trường ĐH Ngoại thương và tập đoàn Mitani Sangyo từ năm 2018.

Ngày 08/06/2021, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Dự án VJCC, Ông KARASAWA Masayuki - Cố vấn trưởng Dự án VJCC, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC, ThS. Đào Thi Thu Hà - Phó Trưởng phòng HTQT cùng cán bộ, viên chức Viện VJCC đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài SHIMIZU Akira - Trưởng đại diện Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam cùng các cộng sự.

Tiếp nối thành công của hai mùa trước, nhóm các trường Đại học uy tín của các quốc gia trong khu vực liên minh PAMS (Partnerships of Asian Management Schools) đã quay trở lại và “nóng” hơn bao giờ hết với với khóa học NANO PAMS mùa 3 chủ đề “Artificial Intelligence (AI) in the era of digital transformation”.

Trong khuôn khổ Hội thảo ra mắt Hệ thống cảnh báo thương mại toàn cầu ePing phiên bản tiếng Việt do Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Bộ Công thương Việt Nam tổ chức, ngày 29/4/2021, Trường ĐHNT đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC) về việc đưa Hệ thống này vào chương trình đào tạo của Nhà trường và hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tăng cường năng lực, khả năng khai thác thông tin từ hệ thống ePing phiên bản tiếng Việt.

More Articles ...