Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở II Tp. HCM

Sự kiện tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cơ sở II tại TP. HCM đã trang trọng tổ chức buổi họp mặt nhằm tri ân và vinh danh các viên chức nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo.

Đây cũng là dịp để các thế hệ giảng viên, sinh viên Cơ sở II ôn lại những truyền thống và giá trị tốt đẹp của nghề giáo. Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II, các Thầy Cô giáo là cựu giáo chức Cơ sở II, Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trong cơ sở cùng cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và sinh viên Cơ sở II.

Tại buổi lễ kỷ niệm, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu chào mừng và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới các thế hệ cựu giáo chức Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên - những người đã và đang công tác tại Cơ sở II nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy cũng khẳng định ngày 20/11 là dịp ý nghĩa để toàn xã hội tôn vinh, tri ân những đóng góp, cống hiến, hy sinh thầm lặng của những Nhà giáo. Trong bài phát biểu, thầy cũng nhấn mạnh trường Đại học Ngoại thương có đội ngũ viên chức, giảng viên trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, không chỉ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ mà còn có đạo đức nghề nghiệp trong sáng, hết lòng vì sinh viên, Thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể viên chức Cơ sở II đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các Thầy Cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Ngoại thương, giữ vững vị trí tiên phong, là ngọn cờ đầu ngành giáo dục đại học, xứng đáng với niềm tin yêu mà biết bao thế hệ phụ huynh, học trò và toàn xã hội đã dành cho.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban giám đốc, cựu giáo chức, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức Cơ sở II nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thay mặt Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự tận tụy trong công tác giảng dạy và phục vụ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên cũng như sự nỗ lực và phấn đấu của các thế hệ học viên, sinh viên để Cơ sở II phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, lời tri ân cũng gửi tới các thầy cô cựu giáo chức, dù không còn công tác nhưng luôn dành tình cảm, sự quan tâm và tham gia hỗ trợ các hoạt động chuyên môn cho Nhà trường nói chung và Cơ sở II nói riêng. Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II bày tỏ mong muốn Cơ sở II sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt qua những khó khăn, thách thức để vươn lên một tầm cao mới.

Tại buổi họp mặt, đại diện cho gần 4000 sinh viên của Cơ sở II, sinh viên Nguyễn Khoa Minh Châu - Chủ tịch Hội Sinh viên Cơ sở II đã phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi tặng Thầy Cô bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn.

Cũng nhân dịp này, Cơ sở II cũng đã tuyên dương và trao tặng Giấy Chứng nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ - Viên chức trẻ tiêu biểu” cho 7 viên chức Cơ sở II nhằm ghi nhận cống hiến và khuyến khích tinh thần phấn đấu của các cán bộ, giảng viên trong trường.

Buổi họp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình, để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng tất cả thầy và trò Cơ sở II cũng như các khách mời tham dự.

Our website is protected by DMC Firewall!