Nhân lực hội nhập - Chương trình Hội nhập VTV1

Sự kiện tiêu biểu

Chương trình Hội nhập trên VTV1 - Chủ đề Nhân lực Hội nhập - PGS, TS Bùi Anh Tuấn Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tham dự với tư cách khách mời của Chương trình.

Nhân lực Hội nhập là một vấn đề rất quan trọng của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam hội nhập Kinh tế quốc tế. Vì vậy, Chương trình Hội nhập trên VTV1 với chủ đề Nhân lực Hội nhập nhằm cung cấp cho khán giả có sự nhìn nhận cận cảnh, thực trạng về nguồn nhân lực, về nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của Doanh nghiệp của các Ngành - Nghề, về trình độ ngoại ngữ của nhân lực, về việc đào tạo nguồn nhân lực của các chương trình đào tạo liên kết và sự phát triển nguồn nhân lực.

Trong Chương trình Hội nhập về Nhân lực Hội nhập, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề nhân lực, trình độ học ngoại ngữ, các chương trình đào tạo, các vấn đề về đào tạo, giảng dạy và giáo dục đào tạo đại học của các trường Đại học trong nước nói chung và trường Đại học Ngoại Thương nói riêng với góc độ là nhà quản lý, người đào tạo của Trường Đại học.

Tại Chương trình, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng nhấn mạnh việc phát triển nhân lực đối với các trường Đại học là: có kiến thức chuyên môn của các chuyên ngành, học ngoại ngữ, khuyến khích các sinh viên tự giác học tập, trách nhiệm xã hôi và đạo đức nghề nghiệp, văn hoá Việt nam (đối với sinh viên khi ra trường phải đảm bảo sự năng động, sự sáng tạo, sự cương quyết và khả năng làm việc nhóm).

Nội dung chương trình xem Tại đây!

DMC Firewall is a Joomla Security extension!