Ngày hội học tập toàn cầu năm 2019" (Global festival of learning 2019)

Đoàn thanh niên

Ngày 2/4/2019, Trường ĐH Bournemouth (Anh) và trường ĐHNT đã phối hợp tổ chức "Ngày hội học tập toàn cầu năm 2019" (Global festival of learning 2019).

 

Đây là lần thứ 2 sự kiện này được tổ chức tại trường ĐHNT trong khuôn khổ hợp tác giáo dục đại học Việt Nam - Anh Quốc (UK-VN HEP) do Bộ GD&ĐT và Hội đồng Anh đồng bảo trợ. Tham dự ngày hội có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện trường ĐH Bournemouth , đại diện Hội đồng Anh, đại diện một số doanh nghiệp nước ngoài, các Thầy cô giáo và các em sinh viên hai trường.

Phát biểu khai mạc, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy nhiệt liệt hoan nghênh việc trường ĐH Bournemouth (Anh) dành trọn 1 ngày để tổ chức Ngày hội học tập toàn cầu 2019 tại trường ĐHNT trong số chuỗi các hoạt động của trường Bournemouth tại VN. Cô bày tỏ vui mừng khi được gặp lại các đồng nghiệp của trường bạn ngay tại trường ĐHNT và cho rằng chủ đề của ngày hội năm nay rất thiết thực và hấp dẫn, hứa hẹn thu hút được nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, thảo luận sôi nổi và thú vị. Cô cũng kỳ vọng ngày hội sẽ trở thành hoạt động thường niên bổ ích cho giảng viên và sinh viên cả hai trường.

Ngày hội năm nay lấy chủ đề là tăng cường gắn kết các bên: Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên để chuẩn bị tốt hành trang cho công việc và nghề nghiệp sau này, qua mô hình A.I.S.E. (Academic-Industry-Student Engagement) với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như các phiên thảo luận về các chủ đề: "Sự tham gia dựa trên chương trình học tập chính khóa", "Sự dịch chuyển và tham gia của người học", "Sự tham gia dựa trên chương trình hoạt động ngoại khóa"; các hoạt động giao lưu bên lề như diễn đàn "World of Work", tọa đàm định hướng nghề nghiệp "Làm việc xuyên văn hóa trong bối cảnh toàn cầu"...

Our website is protected by DMC Firewall!