Sinh viên ĐHNT đạt giải nhất Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

HUỲNH THANH THÂN - SINH VIÊN CƠ SỞ II TẠI TP. HCM XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI "TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH".

 Tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức, bạn Huỳnh Thanh Thân, sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành KTĐN tại Cơ sở II TP. HCM đã xuất sắc đại giải nhất bảng B.

Là đại diện duy nhất của trường ĐHNT Cơ sở II tham gia cuộc thi và xuất sắc giành được giải Nhất bảng B, Huỳnh Thanh Thân chia sẻ: “Khi đoạt được giải Nhất, cảm xúc của mình rất khó tả bởi vì mình cũng không đặt nặng vấn đề thắng thua, chỉ biết cố gắng hết sức. Đặc biệt, ở Vòng chung kết còn có sự cổ vũ và động viên đến từ Nhà trường và các bạn sinh viên Trường ĐHNT tại Trụ sở chính Hà Nội nên mình thấy rất hạnh phúc và tự hào vì đã mang thành tích về cho Ngoại thương.”

 

Đối với việc bản thân là một sinh viên của Cơ sở II, Huỳnh Thanh Thân chia sẻ: “Không chỉ ở cuộc thi này, mà bất kỳ các cuộc thi hay hoạt động nào khác, mình luôn cố gắng thể hiện thật tốt hình ảnh của một sinh viên FTU. Đây là lần thứ 3 mình tham gia cuộc thi và tiến vào vòng Chung kết toàn quốc, nên có thể mình cũng được mọi người đánh giá cao, đặc biệt là khi giới thiệu là một sinh viên Ngoại thương, mình không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên trong trường mà còn hầu hết các bạn khán giả đến từ các Trường THPT và Đại học, Học viện khác trên địa bàn TP. Hà Nội.”

Khi tham gia cuộc thi, Thanh Thân nhận thấy đây cơ hội để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Ngoại thương nói riêng được học tập, nâng cao hiểu biết về tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị sâu sắc trong Di chúc của Người, ghi nhớ những lời dạy của Bác đối với thế hệ trẻ, góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoàn thiện nhân cách thế hệ trẻ. Thanh Thân hy vọng phong trào này sẽ được sinh viên FTU2 tích cực hưởng ứng và đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!