KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “DOANH NHÂN THẾ HỆ Z” NĂM 2021

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Sáng ngày 02/10/2021, khóa đào tạo “Doanh nhân thế hệ Z” với 40 doanh nhân tương lai đã chính thức bước vào ngày đào tạo đầu tiên.

Trong hành trình 4 ngày, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng phát triển năng lực và thúc đẩy tiềm năng doanh nhân gen Z với tinh thần “Công dân tích cực”. Các nền tảng, công cụ trực tuyến mới mẻ, hấp dẫn cũng được áp dụng để sáng tạo các giải pháp kinh doanh tạo tác động xã hội thông qua các hoạt động trải nghiệm, chiêm nghiệm, thực hành và đồng hành cùng các điều phối viên chuyên nghiệp và các huấn luyện viên đến từ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Trường ĐH Ngoại thương.

Tham dự khai mạc có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm FIIS cùng các mentors và 40 mentees.

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng 40 bạn đã được lựa chọn và trải nghiệm tại EZ bootcamp.

Đây sẽ là những hạt giống đỏ về sáng tạo xã hội được Nhà trường chú trọng và ươm mầm từ các hoạt động đào tạo sẽ trưởng thành, triển khai thực tiễn và tham gia vào các cuộc thi khởi nghiệp kinh doanh xã hội trong nước và quốc tế. Cô bày tỏ mong muốn các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, rèn luyện tinh thần, bản lĩnh và từng bước hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh xã hội của mình. Trong hành trình đó, các Thầy cô và các mentor luôn đồng hành và hỗ trợ các em.

__________________________________

Thông tin chi tiết xem tại Sổ tay thông tin: https://cutt.ly/2WkDki5

Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage: https://www.facebook.com/zperience

Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.