Mon, May
48 Bài viết mới

Rực rỡ sắc màu đêm Gala cuối khóa của sinh viên K62 tham gia Khóa Giáo dục Quốc phòng - An ninh đợt 3

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tối ngày 26/4/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Đêm Gala cuối khóa "Bưu kiện ký ức" dành cho gần 1200 sinh viên K62 đợt 3 đang học tập, rèn luyện Khóa Giáo dục Quốc phòng - An ninh tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường ĐH Hùng Vương (Việt Trì, Phú Thọ).

Tham dự Đêm gala, về phía Trung tâm GDQP-AN,Trường ĐH Hùng Vương có đại diện Ban giám đốc và các cán bộ, giảng viên Trung tâm.
Về phía Trường ĐH Ngoại thương có ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; ThS Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Trưởng/ Phó một số đơn vị trong trường, các cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên K62 đợt 3 đang tham gia học tập, rèn luyện tại Việt Trì.

Trong khuôn khổ đêm gala, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức trao tặng giải thưởng các hoạt động bên lề được tổ chức trong thời gian tham gia khóa GDQP-AN của sinh viên K62 Đợt 3 gồm: Cuộc thi ảnh "Phong thư màu nắng"; Hội thao "Dặm xanh".

Với chủ đề “Bưu kiện ký ức”, Đêm gala gồm nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật đặc sắc được trình diễn bởi chính các bạn sinh viên Ngoại thương. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng do thầy cô và sinh viên Nhà trường biểu diễn đã mang thêm màu sắc, sự gần gũi và khoảnh khắc đáng nhớ với các bạn sinh viên. Đêm gala chính thức khép lại hành trình 21 ngày tham gia khóa học GDQP-AN của sinh viên K63 Đợt 3.