Fri, May

NHỚ THẦY CÔ NGOẠI THƯƠNG!

KỶ NIỆM 60 NĂM

[HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG]

NHỚ THẦY CÔ NGOẠI THƯƠNG!
Chặng đường đầu tiên khi mới ra đời ngành ĐHNT, từ lúc ban đầu chỉ là một Tổ bộ môn Ngoại thương trong Khoa Quan hệ Quốc tế rồi thành Khoa Kinh tế Ngoại thương trực thuộc Trường ĐHNT đã để lại cho các thế hệ sau này một nền tảng vững chắc tiếp tục sự nghiệp đào tạo cán bộ cho ngành và đất nước. Các thế hệ những người đi trước đã sống, lao động, học tập, nghiên cứu khoa học và chiến đấu trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ và thiếu thốn để kiến tạo nên một nền móng vững chắc cho ngày hôm nay và cho mai sau. Những người thầy giáo, những người cán bộ, nhân viên và những sinh viên các khoá đầu tiên, từ thuở ban đầu ấy đến nay những ai còn, ai mất, nhưng tên tuổi của họ vẫn mãi mãi ghi trong lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của trường Đại học Ngoại thương.

Ảnh: Các Thầy Cô giáo Khoa Kinh tế Ngoại thương (tiền thân của Viện KT&KDQT hiện nay)