Sidebar

Magazine menu

Sat, Dec

Công tác Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 28/07/2022 của Đảng ủy trường về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận (ĐBBP) và Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, nhiệm kỳ 2022 - 2025, ngày 19/09/2022, 4 Chi bộ trực thuộc ĐBBP Cơ sở II gồm: Chi bộ Viên chức hành chính 1, Chi bộ Viên chức hành chính 2, Chi bộ Giảng viên và Chi bộ Sinh viên Cơ sở II đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, ngày 12/09/2022, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 và phong trào thi đua sinh viên năm học 2022 - 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Hà Nội đang trong những ngày mùa thu tháng 10 lịch sử, gợi nhớ ngày cách đây 68 năm, lớp lớp đoàn quân tiến vào Thủ đô từ 5 cửa ô, hân hoan đi giữa phố phường rợp cờ hoa, rộn rã tiếng cười để tiếp quản Hà Nội.

Ngày 08/08/2022, Đảng bộ bộ phận Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH TW Đảng khóa XIII và Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.

Đúng ngày này, cách đây 77 năm, ngày 02/09/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản "Tuyên ngôn độc lập", tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng chí Võ Chí Công - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước (nay là Chủ tịch nước), Nguyên Thường trực Ban Bí thư, Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (Nay là Phó Thủ tướng Chính phủ), Nguyên Cố vấn Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam là một người chiến sĩ cộng sản trung kiên, một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Nam.

More Articles ...