Hội nghị tập huấn công tác tổ chức xây dựng Đảng và giám sát, kiểm tra, kỷ luật Đảng năm 2021

Công tác Đảng

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa, ngày 31/03/2021, Đảng ủy Trường ĐHNT đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức xây dựng Đảng và giám sát, kiểm tra, kỷ luật Đảng năm 2021.

Tham dự Hội nghị có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ và các đồng chí thành viên các ban của Đảng ủy.


Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của công tác tổ chức xây dựng Đảng cũng như công tác giám sát, kiểm tra và thi hành kỷ luật Đảng. Đây cũng là 2 trong số các nhiệm vụ trọng tâm được Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 xác định. Thầy cũng đặc biệt lưu tâm tới các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ cần phát huy vai trò là hạt nhân của sự đoàn kết trong toàn Đảng bộ trường, các chi bộ cần khơi dậy tinh thần hứng khởi trong mỗi Đảng viên khi tham gia họp chi bộ định kỳ nhằm kết nối và lan tỏa các chủ chương, chính sách của Đảng ủy Nhà trường tới từng cán bộ, đảng viên trong chi bộ, từ đó đóng góp, hiến kế cho Đảng bộ Nhà trường giúp đưa ra nhiều giải pháp hay, có tính thực tiễn, sáng tạo nhằm phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm còn tồn tại.


Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe các báo cáo về công tác tổ chức xây dựng Đảng và giám sát, kiểm tra, kỷ luật Đảng và trực tiếp thực hành nội dung giám sát chuyên đề của chi bộ. Các báo cáo tập trung làm rõ nội hàm của 2 công tác quan trọng này đặc biệt đặt trong bối cảnh thực tiễn của Đảng bộ Nhà trường, trong đó nhận mạnh tới các công tác xây dựng chương trình làm việc và chương trình hành động toàn khóa của mỗi một chi bộ nhằm triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong thực tiễn; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; công tác tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng quý; công tác giám sát, kiểm tra, thi hành kỷ luật Đảng...

DMC Firewall is a Joomla Security extension!