Thu, Apr

Sôi nổi chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 năm 2023 tại trường ĐH Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 08/03/2023, trong không khí hân hoan kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Chương trình gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Tham dự tại Trụ sở chính Hà Nội, có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường; Trưởng, Phó các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường.

Phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi cảm ơn chân thành tới các nữ cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh vì sự cảm thông, sự chia sẻ và những hy sinh, đóng góp đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua. Thầy nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những giá trị và thành tích mà phụ nữ Ngoại thương đã tạo ra. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng gửi lời chúc tới một nửa thế giới luôn luôn trẻ trung, xinh tươi, hạnh phúc, giữ mãi bản sắc Ngoại thương.

Đại diện tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng bó hoa tươi thắm gửi tặng tới PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Trường.

Tại chương trình, Công đoàn Nhà trường đã dày công trang trí và chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, gian hàng đồ uống và quà tặng gửi tới các nữ giảng viên, cán bộ và sinh viên Nhà trường nhân ngày lễ ý nghĩa này.

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã sôi nổi tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng, bao gồm: Cuộc thi Áo dài duyên dáng FTU2, Hoạt động chúc mừng ngày 8/3 dành cho nữ viên chức quản lý và Hoạt động ngày 08/3 tại Khu Du lịch sinh thái Thác Giang Điền dành cho toàn thể công đoàn viên Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II.

Tại Cơ sở Quảng Ninh, Ban Giám đốc và Công đoàn Cơ sở thành viên đã tổ chức hoạt động chúc mừng, giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.