Wed, Apr

Trường ĐH Ngoại thương chủ động, linh hoạt thích ứng với bối cảnh "bình thường mới"

Sự kiện tiêu biểu

Đảm bảo sinh viên học trực tiếp, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát có hiệu quả dịch Covid 19, Trường Đại học Ngoại thương đã lên kế hoạch, phương án và chuẩn bị kỹ lưỡng các kịch bản phòng chống dịch.

Chia sẻ sự vào cuộc trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, GV nhà trường, cũng như sự đồng hành của các tổ chức đoàn, hội, PGS.TS Phạm Thu Hương khẳng định niềm tin: "Đại dịch chắc chắn sẽ vẫn còn tiếp tục diễn biến phức tạp trong thời gian tới, tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, đồng lòng vượt khó, thầy và trò Nhà trường tự tin sẽ kiểm soát hiệu quả và thích ứng an toàn với dịch bệnh, phát huy mạnh mẽ các giá trị của “Người Ngoại thương” trong bối cảnh mới: SÁNG TẠO & XUẤT SẮC, TRÁCH NHIỆM & BẢN LĨNH, ĐA DẠNG & HÒA HỢP"!.

Báo GD&TĐ đưa tin chi tiết xem tại: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/sinh-vien-truong-dh-ngoai-thuong-hoc-truc-tiep-trong-boi-canh-binh-thuong-moi-KTHuYKP7g.html