Sidebar

Magazine menu

28
Sun, May

Trường ĐH Ngoại thương và hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 24/7/2016, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức đoàn công tác tới thăm Trung tâm chăm sóc người có công tại tỉnh Bình Định để thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho những thương binh, các gia đình liệt sĩ  nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016).

Thành phần Đoàn công tác của Trường Đại học Ngoại thương dẫn đầu là PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn trường cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi trao quà, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp, sự cống hiến và hi sinh của thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định những hoạt động tri ân “đền ơn đáp nghĩa” trở thành phong trào của nhà trường và đã được thực hiện thường xuyên nhiều năm qua và sẽ được tiếp tục duy trì trong tương lai. Ngoài ra PGS, TS Bùi Anh Tuấn còn hoan nghênh Trung tâm chăm sóc người có công ở Bình Định đã làm tốt công tác phục vụ, chăm sóc sức khỏe những thương bệnh binh một cách chu đáo, góp phần thực hiện pháp lệnh của Nhà nước đối với những người có công.

Dưới đây là một số hình ảnh: