Sidebar

Magazine menu

28
Sun, May

Cơ sở II tổ chức gặp mặt viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2022

Tin tức khác

Ngày 03/01/2023, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức chương trình Gặp mặt viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2022.

 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy - Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung - Phó Giám đốc Cơ sở II; TS Phạm Hùng Cường - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng Ban Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế; Lãnh đạo các đơn vị và 11 viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2022.

Đại diện Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II gửi lời cảm ơn đến các viên chức mới đã tin tưởng và lựa chọn Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương để làm việc và phát triển sự nghiệp. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh hy vọng các viên chức mới sẽ làm việc với năng lực tốt nhất, tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến cùng tập thể viên chức của Cơ sở II để tiếp tục tạo ra những giá trị đặc trưng, duy trì vị thế và thực hiện thành công chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2030, tầm nhìn đến năm 2040 của Trường ĐH Ngoại thương.

Tiếp theo chương trình, các viên chức mới giới thiệu về bản thân và mong muốn được gắn bó lâu dài và góp phần vào sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và Trường ĐH Ngoại thương nói chung.

Thay mặt các viên chức mới trúng tuyển, viên chức Nguyễn Thị Phương Linh - Trợ giảng Bộ môn Quản trị kinh doanh & Tài chính - Kế toán cựu sinh viên Cơ sở II đã phát biểu cảm ơn Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và bày tỏ niềm vui, vinh hạnh khi được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và hiện đại. Viên chức Nguyễn Thị Phương Linh hứa sẽ cố gắng phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng công tác cũng như giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xứng đáng là viên chức tại Cơ sở II.

Để chúc mừng viên chức trúng tuyển, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã trao quà tặng và thư chúc mừng của Hiệu trưởng Nhà trường.