Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Dec

Buổi định hướng đầu khóa cho tân sinh viên K62 – Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB)

Tin tức khác

Ngày 26/9/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Buổi định hướng đầu khóa cho tân sinh viên K62 – Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB).

 

Tham dự buổi định hướng có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC; Ông Yoneda Kazuhiro – Cố vấn trưởng Dự án VJCC, ThS Trần Thị Kiều Minh - Phó Viện trưởng Viện VJCC; các giảng viên cán bộ Viện VJCC cùng tân sinh viên K62. Chương trình cũng có sự tham gia chia sẻ của GS, TSKH Hồ Tú Bảo – Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu Cao cấp Về Toán (VIASM).

Buổi định hướng là hoạt động thường niên của Viện VJCC chào đón các tân sinh viên cũng như giới thiệu, phổ biến các quy định trong học tập và rèn luyện của Viện và chương trình JIB.

Mở đầu buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K62 Chương trình JIB và chương trình DB đã vượt qua những khó khăn và lựa chọn Viện VJCC cho chặng đường 4 năm sắp tới. Cô cũng có bài giới thiệu tổng quan về sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ của Viện VJCC và 2 chương trình JIB&DB. Các nội dung liên quan đến chương trình đào tạo, lộ trình theo năm học và các quy định của chương trình và Nhà trường là phần nhận được nhiều quan tâm của các tân sinh viên.

Cũng nhân dịp này, các tân sinh viên đã vinh dự được lắng nghe những chia sẻ quý giá, thực tế từ GS, TSKH Hồ Tú Bảo – Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu Cao cấp Về Toán (VIASM), về việc xác định mục tiêu, con đường, phương pháp học tập.

Các hoạt động làm quen, các trò chơi tập thể do các sinh viên của Hội sinh viên Viện VJCC (VJSA) tổ chức đã khép lại Buổi định hướng đầu năm (Orientation Day) dành cho tân sinh viên K62 – Chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản và Kinh doanh số trong không khí ấm cúng, thân mật, tràn đầy niềm vui, phấn khởi chào đón một năm học mới đầy khởi sắc và thành công.