Sat, Apr

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương đạt thành tích cao tại Kỳ thi Olympic Toán sinh viên, học sinh toàn quốc năm 2022

Sự kiện tiêu biểu

Kỳ thi Olympic Toán sinh viên, học sinh toàn quốc năm 2022 diễn ra trong 02 ngày 23 và 24/04/2022.

Kỳ thi do Hội Toán học Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã thu hút 103 đoàn tham gia với 804 thí sinh đến từ 58 trường đại học và 45 trường THPT trên toàn quốc. Tại kỳ thi lần này, đội tuyển Olympic Toán học trường ĐH Ngoại thương có 9 sinh viên tham gia thi ở 2 môn: Đại số và Giải tích.
Kết thúc kỳ thi, đội tuyển Olympic Toán học trường ĐH Ngoại thương xuất sắc giành 01 giải Nhất ở môn Đại số (Lê Thị Thanh Nhàn - Sinh viên lớp Anh 4 - Khoá 60 - KTĐN), 01 giải Nhì ở môn Giải tích (Nguyễn Đức Kiên - Sinh viên lớp Anh 3 - Khoá 60 – CTTT Kinh tế) và 03 giải Ba ở cả 2 môn Đại số và Giải tích (Đào Thị Hương Trà - Sinh viên lớp Anh 2 – Khoá 60 -KTQT; Nguyễn Bá Sang - Sinh viên lớp Anh 14 - Khoá 57 - TMQT; Nguyễn Lê Sơn - Sinh viên lớp Anh 4 – Khoá 57 – KTĐN).