Sat, Apr

Công đoàn trường ĐH Ngoại thương tham gia giao hữu bóng đá "Láng Thượng và những người bạn"

Công đoàn

Trong hai ngày 27/08 và 28/08/2022, đội tuyển bóng đá nam Công đoàn trường ĐH Ngoại thương đã tham gia Giải bóng đá giao hữu cùng 7 đội tuyển đến từ các đơn vị cùng có trụ sở tại phường Láng Thượng: Liên quân UB; Công an Láng thượng; CLB Báo chí Nghệ an tại Hà Nội; ĐH Giao thông vận tải; Bệnh viên nhi Trung ương; Bệnh viện Phụ sản HN; Bệnh viện Giao thông vận tải và Học viện Phụ nữ.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng các pha bóng đẹp mắt, những đường cầu ấn tượng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Thông qua các hoạt động giao hữu thể thao với các đơn vị bạn, Công đoàn trường ĐH Ngoại thương mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong hoạt động ngoại khóa lẫn trong công việc.