Wed, Aug

Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II phối hợp tổ chức trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó sống trên địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Công đoàn

Ngày 03/8/2024, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tham dự chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2023-2024 do Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Phường 25, Quận Bình Thạnh tổ chức.

Tham dự Chương trình về phía Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 25, Quận Bình Thạnh có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tấn Phát – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Phường 25; đồng chí Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 25; các đồng chí Trưởng/Phó các tổ chức đoàn thể; cùng các mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ cho học bổng Nguyễn Hữu Thọ và với sự hiện diện của 100 em học sinh, sinh viên từ cấp Tiểu học đến Đại học sinh sống trên địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II có sự tham dự của: ThS Nguyễn Thanh Tú – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận trực thuộc.

Chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ là hoạt động thường niên do Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Phường 25, Quận Bình Thạnh tổ chức nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong học tập, an tâm trong cuộc sống. Tại hoạt động này, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã tài trợ 10 suất học bổng cho 10 em học sinh tiểu học với mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí vận động tài trợ của Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II năm học 2023-2024.