Fri, Apr

Trường ĐH Ngoại thương đạt thành tích xuất sắc tại Giải Cờ vua - Bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022

Tin tức khác

Trong hai ngày 23 và 24/04/2022, đội tuyển Cờ vua và Bóng bàn trường ĐH Ngoại thương tham dự Giải Cờ vua - Bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 với tinh thần thể thao trung thực, nhiệt huyết cùng quyết tâm cao.

Được tổ chức tại Nhà thi đấu khu liên hợp thể thao – ĐH Quốc gia Hà Nội, giải đấu năm nay quy tụ hơn 30 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội.
Đoàn vận động viên của trường ĐH Ngoại thương đã thi đấu xuất sắc và đạt thành tích cao với 2 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng. Cụ thể:
?Huy chương vàng + cúp đôi nam cờ nhanh : Võ Hoàng Long + Hoàng Trọng Nghĩa
? Huy chương vàng cờ nhanh cán bộ: Trần Nguyên Lân
? Huy chương bạc đôi nam nữ cờ chớp: Võ Hoàng Long + Đặng Thị Ngọc Hà
? Huy chương bạc đơn nữ cờ nhanh: Trần Thị Diễm Quỳnh
? Huy chương bạc cờ chớp cán bộ: Trần Nguyên Lân
? Huy chương đồng đơn nữ cờ chớp: Trần Thị Diễm Quỳnh
? Huy chương đồng đơn nữ Bóng bàn: Trần Thị Trang Nhung

Xin chúc mừng các vận động viên cùng đội tuyển FTU!