Tue, Apr

Buổi tập huấn “Triển khai phần mềm viết báo cáo tự đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản 4.0”

Tin tức khác

Ngày 09/4/2024, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng (KT&ĐBCL), Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức buổi tập huấn “Triển khai phần mềm viết báo cáo tự đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản 4.0” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên nền tảng MS- Teams.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện của công ty cổ phần giải pháp công nghệ Hisoft. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL; TS Nguyễn Thế Anh - Phó Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL, các chuyên viên của Trung tâm, Trưởng/ Phó các đơn vị cùng các chuyên viên, giảng viên tham gia viết báo cáo tự đánh giá các chương trình đào tạo sẽ kiểm định tháng 8/2024.

Tại chương trình, PGS, TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL và ThS Nguyễn Thị Thùy Dương - Chuyên viên Trung tâm KT&ĐBCL đã trình bày các chức năng của phần mềm và hướng dẫn thực hành các tính năng trên phần mềm.

Hệ thống bảo đảm và kiểm định chất lượng của Trường ĐH Ngoại thương gồm các chức năng cơ bản như: Cơ sở dữ liệu, Tự đánh giá và Đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT và AUN-QA. Theo đó, phần mềm hỗ trợ các cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác quản lý minh chứng, sắp xếp minh chứng và viết báo cáo tự đánh giá trực tuyến theo tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản mới nhất 4.0.

Chương trình tập huấn khép lại với phần thảo luận sôi nổi giữa các cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn và diễn giả. Với việc triển khai phần mềm này, công tác thực hiện công tác viết báo cáo tự đánh giá sẽ được triển khai logic, minh bạch, hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng trong quá trình tự đánh giá trong quá trình cập nhật báo cáo tự đánh giá và danh mục minh chứng trực tuyến.