Sidebar

Magazine menu

02
Sun, Apr

Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Ngày 25/03/2023, Khoa Tiếng Nhật, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng Hãng hàng không Japan Airline (JAL) tổ chức buổi Chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Japan Airline với chủ đề “Chiến lược kinh doanh quốc tế, các vấn đề và kỳ vọng của Japan Airlines”.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn kinh doanh và định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao của Cơ sở II Trường ĐH Ngoại Thương đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận, tham quan thực tế tại các doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực trong học kỳ I, năm học 2022 - 2023 vừa qua.

 Nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong môi trường, phương pháp và tăng tính thực tiễn của môn học trong các môn học chính quy, trong năm học vừa qua, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT) đã phối hợp cùng Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), Trường ĐH Ngoại thương đã triển khai chương trình hợp tác ‘Tax Case Study Lab’ với Công ty CP Tư vấn EY Việt Nam theo cách tiếp cận "1 môn học 1 mô hình hợp tác’" trong môn học Thuế và Hệ thống thuế tại Việt Nam cho sinh viên các chuyên ngành hệ tiêu chuẩn và chương trình tiên tiến của Viện KT&KDQT.

Tiếp nối sự thành công của Khóa đào tạo Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA cho Cán bộ Tập đoàn Alphanam và khóa Mini MBA K2202 trong năm 2022, ngày 25/03/2023, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT), Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo “Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA” khóa 2304.

Ngày 06/01/2023, tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Lãnh đạo tương lai, một thành viên của Trường Doanh nhân PACE nhằm thiết lập mối quan hệ giao lưu, hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đồng hành trong quá trình phát triển chuyên ngành đào tạo Truyền thông Marketing tích hợp.

Ngày 15/12/2022, tại Trường ĐH Ngoại thương, Khoa Kế toán Kiểm toán đã phối hợp cùng Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Lễ trao học bổng của Ngân hàng KEB Hana (Hàn Quốc) năm 2022 cho 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt và sinh viên có kết quả học tập xuất sắc của hai Khoa.

More Articles ...

Page 1 of 5