Sidebar

Magazine menu

25
Mon, Sep

Hợp tác quốc tế

Hội nhập quốc tế được Trường Đại học Ngoại thương coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, ngày 16/9/2023, cũng như nằm trong chuỗi bài giảng đào tạo về Phương thức kinh doanh Nhật Bản, Ông Yasutsugu Iwamura - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AEON MALL GROUP (Nhật Bản) cùng đoàn cán bộ lãnh đạo của AEON đã đến thăm và có bài chia sẻ với sinh viên Trường ĐH Ngoại thương.

Ngày 08/8/2023, Cơ sở II đã tổ chức buổi định hướng học tập dành cho các bạn sinh viên của Tập đoàn Giáo dục Asiabroad (Phần Lan) tham gia trao đổi học kỳ I, năm học 2023 – 2024 để phổ biến các quy định về học tập tại Cơ sở II, hướng dẫn đăng ký tín chỉ học tập cho các bạn sinh viên trao đổi.

Ngày 29/08/2023, Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh do ông Ono Masuo – Tổng Lãnh sự làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao tặng bộ sách trong Dự án “Read Japan Project” cho Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh.

More Articles ...