Sidebar

Magazine menu

29
Wed, May

Hợp tác quốc tế

Hội nhập quốc tế được Trường Đại học Ngoại thương coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu.

Ngày 12/4/2024, Trường ĐH Ngoại thương đã đón tiếp Đoàn công tác của ĐH Ngoại ngữ Bắc Kinh (Trung Quốc) do GS, TS Vương Định Hoa - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn, cũng như tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường. 

Ngày 15/3/2024, Khoa tiếng Nhật, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Hiệp hội Phổ cập và xúc tiến phương pháp kế toán ghi sổ kép (ABPV, Nhật Bản) tổ chức Lễ bế giảng và trao giải thưởng cho 16 bạn sinh viên đạt thành tích cao trong Khóa học Kế toán bằng tiếng Nhật năm học 2023 - 2024.

Sau một thời gian thí điểm các chương trình thực tập tại nước ngoài cho sinh viên với nhiều hoạt động liên quan, Chương trình thực tập toàn cầu GFA cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương chính thức được triển khai.

More Articles ...